Artisan Park đáp ứng 5 tiêu chí vàng lựa chọn vị trí kinh doanh

1.Toạ độ giao thương đắc địa
Artisan Park nằm ngay cửa ngõ của trung tâm TPM Bình Dương và gần kề Trung tâm thương mại thế giới TMP Bình Dương. Trong tương lai, nơi đây sẽ là điểm đến của nhiều chuyên gia quốc tế; cộng đồng cư dân từ nhiều tỉnh, thành đến lao động, sinh sống và tận hưởng các dịch vụ, tiện ích, vui chơi bất tận. 


2.Giao thông kết nối
Theo quy hoạch hạ tầng, tuyến Metro từ Tp.HCM sẽ được nối thẳng đến TPM Bình Dương; kết hợp với hạ tầng giao thông hiện hữu, cư dân và du khách dễ dàng kết nối đến Artisan Park bằng nhiều phương tiện thông dụng như ô tô, xe máy, xe đạp hay thậm chí là đi bộ.


3.Sinh lời bền vững
Artisan Park được khởi sinh để tạo dựng nên một cộng đồng gắn kết và giàu trải nghiệm. Nằm trên địa thế kinh doanh đắt giá và đáp ứng hầu như đầy đủ các nhu cầu trải nghiệm sống của cộng đồng TPM Bình Dương trong tương lai, Artisan Park hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sinh lời tuyệt vời cho các chủ sở hữu shophouse hoặc townhouse tại đây.


4.Tiện ích xứng tầm, vô hạn công năng
Tất cả các shophouse tại Artisan Park đều có hai mặt tiền. Kiến trúc cảnh quan và vỉa hè được quy hoạch rộng rãi, chủ sở hữu có thể tận dụng để thiết kế shophouse thêm nhiều công năng và gia tăng hiệu quả kinh doanh. Cư dân cũng sẽ tận hưởng các tiện ích xứng tầm, đặc quyền không phải dự án lân cận nào cũng được chú trọng phát triển.


5.Kiến trúc đương đại, giao hoà thiên nhiên
Nếu vị trí là “cần” thì môi trường sống là “đủ” để lựa chọn dự án. Gamuda Land mang đến các townhouse chuẩn sống thành thị với chất lượng sống trong lành cho cư dân tại TPM Bình Dương, nơi kiến trúc giao hoà thiên nhiên và tràn ngập sắc màu cuộc sống.

0879 566 282