ARTISAN PARK TOẠ ĐỘ TÂM ĐIỂM, KẾT NỐI TƯƠNG LAI

ARTISAN PARK TOẠ ĐỘ TÂM ĐIỂM, KẾT NỐI TƯƠNG LAI

Theo nghiên cứu của hãng tư vấn Luti Consulting (Australia), các dự án bất động sản trong bán kính 400m gần ga tàu có mức tăng giá trung bình 4,5%/năm so với thông thường. Và với địa thế mà Artisan Park đang hiện hữu, đây sẽ là tâm điểm cho sự khởi sắc cả về giá trị sống và kinh doanh trong tương lai.

Nằm ngay cửa ngõ của trung tâm TPM Bình Dương, Artisan Park chỉ cách ga metro tại thành phố mới Bình Dương (WTC Gateway) khoảng 300m, giúp dự án sở hữu khả năng kết nối vượt trội đến các tỉnh thành trọng điểm miền Nam và miền Đông:

Chỉ mất 60 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1, TPHCM;

Khoảng 90 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất;

Khoảng 90 phút đến sân bay quốc tế Long Thành.

Ngoài ra, Trung tâm phức hợp đa chức năng WTC Gateway là một trong ba dự án trọng điểm của khu phức hợp WTC TPM Bình Dương, được quy hoạch để trở thành đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của toàn thể hệ sinh thái đô thị TPM Bình Dương, hiện diện đầy đủ tiện nghi với hệ thống hạ tầng và tiện ích bao gồm trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ, hội trường đa chức năng, nhà ga metro.

Với vị trí gần kề WTC Gateway tại TPM Bình Dương, Artisan Park hứa hẹn sẽ là tâm điểm giúp TPM Bình Dương thêm kết nối với khu vực và bừng sáng trong tương lai, giúp chủ sở hữu gia tăng giá trị luỹ tiến vượt bậc theo thời gian.

0879 566 282