ARTISAN PARK TRIỂN VỌNG PHỐ ĐÊM SẦM UẤT TẠI TPM BÌNH DƯƠNG

ARTISAN PARK GAMUDA LAND TRIỂN VỌNG PHỐ ĐÊM SẦM UẤT TẠI TPM BÌNH DƯƠNG

Bình Dương trong tương lai gần được dự đoán sẽ đón lượng lao động lớn đến sinh sống, làm việc. Tiềm năng về không gian vui chơi giải trí sẽ rất sôi động và cũng là cơ hội cho những hoạt động kinh doanh bán lẻ.

Ngay lại lõi trung tâm TPM Bình Dương, dự án Artisan Park đang dần hình thành để trở thành điểm đến đáng sống hoà cùng các hoạt động kinh doanh sầm uất cho địa phương và khu vực lân cận.

Artisan Park được định hướng trở thành khu phố trung tâm của TPM Bình Dương, mang đến bầu không khí sôi động, nhộn nhịp tương tự như phố đi bộ Nguyễn Huệ tại TP.HCM. Nơi mọi người có thể gặp mặt hàn huyên, chilling, mua sắm, giải trí cả ngày lẫn đêm mà không cần phải di chuyển xa.

Thiết kế độc đáo của Artisan Park mở ra triển vọng tươi sáng, vô vàn cơ hội cho dịch vụ ẩm thực ngoài trời. Những con phố sầm uất sẽ là điểm đến lý tưởng để giải toả, nạp năng lượng cho một ngày làm việc căng thẳng cho giới chuyên gia, nhân viên văn phòng, người lao động lân cận và cư dân nơi đây.

Không chỉ mang đến chất lượng sống theo tiêu chuẩn thành thị, Artisan Park sẽ thết đãi cộng đồng những trải nghiệm mới lạ, độc đáo tại TPM Bình Dương. Những con phố sầm uất được cảm hứng từ phong cách đường phố Âu châu sẽ thổi làn gió mới vào nhu cầu trải nghiệm sống và tận hưởng tại nơi đây.

Không khí nơi đây luôn tràn ngập năng lượng hội hè cả ngày lẫn đêm và trọn vẹn những khoảnh khắc tận hưởng quanh năm theo từng cung bậc cảm xúc: Bừng nắng sáng nạp năng lượng, Trưa nhẹ nhàng thoả shopping, Ngắm tà dương thưởng vị chiều, Tối rực đèn phố nhộn nhịp.

Artisan Park không chỉ mang đến không gian sống xanh hiện đại mà còn là điểm hẹn vui chơi thư giãn, mua sắm sôi động và náo nhiệt tại Bình Dương.

0879 566 282