Chủ đầu tư Gamudda Land - tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND

Được thành lập năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của tâp đoàn Gamuha Berhad tại Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị, cao ốc đã kiến tạo nên 17 khu đô thị & dự án tại Malaysia, 2 dự án tại Singapore, 1 dự án tại Australia, đặc biệt là 2 khu đô thị tại Việt Nam có tổng giá trị phát triển hơn 5,5 tỷ USD.

Gamuda Berhad là tập đoàn có quy mô lớn nhất tại Malaysia được thành lập 1976 hoạt động về lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, bất động sản với nhiều dự án xây dựng tại Malaysia và các quốc gia khác như đường cao tốc (Malaysia, Ấn Độ), đường hầm (Malaysia), kênh đào, đập (Malaysia), sân bay (Qatar), bệnh viện (Malaysia), cầu (Bahrain), hệ thống xử lý nước thải (Malaysia), tàu điện ngầm (Malaysia, Đài Loan)…

Vào 2007, Gamuda Land đặt chân vào thị trường bất động sản Việt Nam. Đến nay doanh nghiệp đã được ghi nhận là 1 trong Top 5 nhà phát triển bất động sản ngoài hàng đầu Việt Nam qua các dự án khu đô thị như Gamuda City tại Quận Hoàn Mai, Hà Nội có quy mô 274 hecta và Celadon City tại quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh với quy mô 82 hecta. Không chỉ thế, năm 2022 Gamuda Land tiếp tục mở rộng quy mô bất động sản ở thị trường Việt Nam, cụ thể là khu vực phía nam như dự án nhà phố Artisan Park 5,6hecta ở Thành Phố Mới Bình Dương, Căn hộ Elysian 2,8 hecta ở Phường Trường Thạnh, cùng rất nhiều quỹ đất lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai hơn 1000 hecta, Bình Dương,...

Không chỉ là một ông lớn trên thị trường bất động sản, Gamuda Land còn là một tên tuổi nổi bậc trong các hoạt động cộng đồng, trách nhiệm xã hội.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Là nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm

 • Gamuda Land không xây chỉ xây dựng một nơi để ở, mà còn nghĩ về nơi làm việc, những địa điểm vui chơi, về công viên xanh mát, những khu mua sắm hiện đại, và nơi học tập dành cho cư dân

 • Không ngừng duy trì và nâng cấp cơ sở vật chất tại các dự án và khu đô thị.

 • Cam kết mang đến chất lượng xây dựng tuyệt vời, chất lượng xây dựng của Khu đô thị đều tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn chất lượng GQUAS dựa theo CONQUAS, được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA). 


Tôn trọng môi trường và thiên nhiên.

 • Gamuda Land luôn bắt đầu bằng cách quan sát và tìm hiểu về địa hình tự nhiên của vùng đất cần quy hoạch để đảm bảo rằng các dự án đều tôn trọng và thậm chí là cải thiện môi trường sống xung quanh. Gìn giữ và bảo tồn địa thế của vùng đất.

 • Khi bắt đầu cải tạo, sẽ tìm hiểu về thực trạng và địa thế của vùng đất, nghiên cứu kỹ các tầng đất để hiểu về hệ sinh thái, lập danh mục các loài động – thực vật cần được bảo tồn và phát triển, sau đó sẽ tiến hành các bước cần thiết để tạo dựng một không gian sống tốt đẹp hơn . 


Quan tâm đến con người và công đồng.

 • Cộng đồng gắn kết là nền tảng để phát triển khu đô thị. Đó sẽ là nơi cùng vun đắp yêu thương, nơi tận hưởng những niềm vui cuộc sống và sẻ chia từng dấu mốc cuộc đời. Là một nhà kiến tạo đô thị, chúng ta có sứ mệnh tạo ra nơi mà mọi người gọi là tổ ấm.

 • Để tạo nên một cộng đồng cư dân gắn kết với lối sống xanh tốt cho sức khỏe,  Gamuda Land đã tạo nên "sợi dây kết nối" từ giao thông tới các hoạt động trong khu đô thị.

 • Ngoài ra, Gamuda Land thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng nhằm gắn kết cư dân như: Trung Thu Phố Hội, Vùng Đất Giáng Sinh Ngọt Ngào, Chạy Vì Trái Tim,.. Để tạo nên những sự kiện, sân chơi bổ ích cho cộng đồng dân cư.


Liên tục thúc đẩy sự đổi mới để tạo ra giá trị.

Nỗ lực làm tốt hơn trong hiện tại để hướng đến một tương lại tốt đẹp hơn. Không ngừng đổi mới trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng cơ sở hạ tầng cùng các chính sách và quy trình để thúc đẩy cải tiến liên tục.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU ĐẠT ĐƯỢC

 • Giải thưởng" Nhà phát triển Phong Cách sống tốt nhất Châu Á 2021" tại Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á 2021

 • Giải thưởng" Công nhận đặt biệt về Thiết kế và Công Trình bền vững" tại Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á 2021

 • Giải thưởng" Nơi công nhận đăc biệt về Xây Dựng cộng đồng" tại Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á 2021

0879 566 282