GAMUDA LAND - TOP 50 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2022

GAMUDA LAND - TOP 50 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2022

Ngày 10/8 vừa qua, Nhà kiến tạo đô thị hàng đầu Malaysia – Gamuda Land đã vinh dự được công nhận là một trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam tại buổi lễ trao giải và vinh danh các doanh nghiệp đã góp phần vào việc phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và thực hiện trách nhiệm cộng đồng.

 Triết lý chủ đạo từ lâu của Gamuda Land là hoạt động kinh doanh phải luôn song hành với mục tiêu phát triển bền vững, cam kết tăng trưởng xanh và đóng góp cho xã hội. Chúng tôi hiện thực hóa bằng Kế hoạch xanh Gamuda (Gamuda Green Plan - GGP) với những mục tiêu cụ thể táo bạo, có thể kể đến như trồng 1 triệu cây xanh trên toàn cầu vào năm 2025, cắt giảm 40% lượng phát thải khí CO2 từ các dự án vào năm 2030…, số hóa 100% quy trình hành chính nội bộ và tiến tới số hóa hoạt động thi công bằng công nghệ.

Những điều này đã được ông Angus Liew – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Gamuda Land VN chia sẻ tại Hội thảo “Vững kinh doanh - Xanh trái đất”, một phần trong khuôn khổ sự kiện.

 Đây là giải thưởng uy tín nằm trong chương trình xúc tiến, nhằm đồng hành cùng chính phủ Việt Nam thực hiện các cam kết tại Hội nghị COP26, do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư khởi xướng, với sự tham gia cố vấn và bình xét của các chuyên gia kinh tế hàng đầu quốc gia.

0879 566 282