TẠI ARTISAN PARK MỖI CUNG ĐƯỜNG MỖI CUNG BẬC CẢM XÚC

MỖI CUNG ĐƯỜNG MỖI CUNG BẬC CẢM XÚC

Artisan Park là dự án nhà phố thương mại được kiến tạo bởi Gamuda Land – nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu đến từ Malaysia, vốn nổi danh với 2 dự án đô thị sinh thái quy mô Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TP.HCM

Dự án nhà phố thương mại Artisan Park, được thiết kế mang phong cách kiến trúc Biophilic, tạo nên một không gian đô thị xóa nhòa ranh giới giữa nhà ở và thiên nhiên.

Mỗi căn nhà phố của Gamuda Land tại Bình Dương luôn có từ hai mặt tiền, một mặt hướng đến đại lộ nhộn nhịp, mặt còn lại hướng vào lòng Artisan Park, một thế giới yên ả và riêng tư hơn. Phía trước cửa hàng là vỉa hè rộng rãi dành riêng cho người đi bộ được điểm tô bằng những mảng xanh mướt mát, gia chủ có thể khai thác để “mở rộng” cửa hàng cũng như tiềm năng kinh doanh.

Các con phố tại Artisan Park Bình Dương đều thông suốt với nhau, mở ra trải nghiệm mua sắm vô cùng thuận tiện. Đặc biệt, giữa lòng Artisan Park là tuyến phố đi bộ Alfresco, thiết kế lấy cảm hứng từ những con phố châu Âu, luôn sôi động, náo nhiệt, mang đến triển vọng phát triển cho dịch vụ kinh doanh ngoài trời.

Artisan Park, nơi vừa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chốn an cư lý tưởng, vừa mở ra cơ hội đầu tư và kinh doanh mang tính bền vững với những trải nghiệm hội hè bất tận cho du khách.

0879 566 282