Tiên độ xây dựng khu phức hợp ẩm thực thương mại hikari complex tháng 8/2022

Tiến độ xây dựng tiện ích xung quanh dự án Artisan Park tháng 8 - 2022

Hikari Complex là khu phức hợp nằm tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương cách dự án nhà phố thương mại Artisan Park 300m, do Becamex Tokyu đầu tư với quy hoạch tổng thể và đồng bộ, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và cảnh quan.

Được khởi công vào tháng 12/2020, là một khu phức hợp với các nhà hàng và cảnh quan tạo nên một không gian mở xanh mát, hiện đại. Điểm nổi bật chính là những đường cong được hoàn thiện với bề mặt bê tông trần – một vật liệu tưởng chừng thô cứng lại vô cùng uyển chuyển nhẹ nhàng uốn lượn tạo nên những cảm xúc mới cho khách tham quan.

Dự kiến Hikari sẽ khai trương vào tháng 10 năm nay, trong đó 2 thương hiệu lớn là Starbucks và Gongcha sẽ Soft Opening vào tuần cuối tháng này. Việc nhiều thương hiệu quốc tế chọn nơi đây là cửa hàng đầu tiên tại TPM Bình Dương minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của khu vực này thời gian gần đây. Có thể nói TPM Bình Dương không chỉ là nơi làm việc của nhiều chuyên gia mà còn là nơi lý tưởng để định cư.

Khu thương mại “xanh” với concept “zero waste” và hệ thống cây ăn trái đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua tại TPM Bình Dương.

0879 566 282